Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

BẤT ĐỘNG SẢN

Những ngôi nhà mà chúng tôi xây nên không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp mà còn giúp gia đình gắn kết và cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc.

Với thiết kế rộng rãi, không gian thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi - tiện ích cho một lối sống năng động và môi trường thư giãn lý tưởng, những khu dân cư của chúng tôi còn được qui hoạch đồng bộ để kiến tạo những không gian mang đậm giá trị thực.

Chúng tôi quan niệm thông qua các dự án bất động sản mà Toàn Cầu Xanh đầu tư và phát triển, chúng tôi cung cấp những giải pháp thiết thực cho các thế hệ tương lai.

VĂN PHÒNG CHO THUÊ

Dựa trên nền tảng vững chắc trong lĩnh vực nghiên cứu, cung cấp các giải pháp trực tuyến, kết hợp với kinh nghiệm và thế mạnh về truyền thông bất động sản, Green Global Group đã cho ra đời Dịch vụ Môi giới cho thuê Văn phòng.

Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp chủ yếu trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, tập trung vào các phân khúc tòa nhà văn phòng phân hạng và nhà riêng cho thuê làm văn phòng. Mảng hoạt động chính của dịch vụ bao gồm:

- Tư vấn cho thuê và tìm kiếm các sản phẩm Bất động sản cần thuê theo yêu cầu của Khách hàng.

- Phân phối các sản phẩm cần cho thuê cho các tổ chức và cá nhân có sản phẩm Bất động sản cho thuê.

CĂN HỘ DỊCH VỤ CHO THUÊ

Căn hộ dịch vụ đầy đủ tiện nghi như dịch vụ phòng, một trung tâm thể dục, một phòng giặt là và một phòng rec …. Hầu hết trong số các căn hộ dịch vụ đều được trang bị nhà bếp đầy đủ, Wi-Fi, máy giặt và máy sấy …

Căn hộ dịch vụ chủ yếu là để dành cho những nhà kinh doanh, chuyên gia.. nhưng chúng cũng có sẵn cho tất cả mọi người.

Căn hộ dịch vụ – một xu hướng thiết kế kiểu mới, một dạng căn hộ đặc biệt được kết hợp giữa mô hình nhà ở chung cư và khách sạn.

Căn hộ dịch vụ khá là phù hợp với những người bận rộn không có thời gian dọn dẹp căn nhà và nấu nướng.


Có diện tích từ 25m2 đến 150m2

 

Những ưu điểm của căn hộ dịch vụ:

 

– Có phòng bếp và phòng khách, thiết kế đầy đủ như một căn nhà thông thường.


– Dịch vụ dọn dẹp, giặt ủi và nấu nướng giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian.


– Cùng với những tiện ích khác như vé máy may, hỗ trợ về pháp lý, ngôn ngữ,…


– Hệ thống an ninh tuyệt đối an toàn được bảo vệ 24/24.


– Một trong những giải pháp tốt nhất dành cho những người đi công tác xa.


– Khá thuận tiện khi cư trú lâu dài.

THIẾT KẾ - XÂY DỰNG

Thiết kế bản vẽ thi công hoàn chỉnh là bước khởi đầu cho dự định xây nên một tổ ấm riêng cho cuộc đời bạn.

Bạn biết không? Xây dựng ngôi nhà – Xây nên một tổ ấm – Đó là một trong những việc quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người.

Tổ ấm yêu thương – Nơi chứng kiến cuộc sống của chúng ta hằng ngày, nơi bao bọc ta trải qua bao hương vị buồn vui của cuộc sống.

Một nơi thiêng liêng và ý nghĩa như thế, không có lí do gì ta không chăm chút nó từ những “viên gạch đầu tiên” – Tạo nên bản thiết kế nhà hoàn chỉnh.

Đừng ngại ngần khi tìm đến Green Global Group, công ty thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự với kinh nghiệm trên 15 năm.

QUỸ ĐẦU TƯ

Trong lĩnh vực đầu tư cổ phiếu, chúng tôi tập trung đầu tư vào các doanh nghiệp tăng trưởng có vốn hóa vừa và nhỏ. Chúng tôi hướng đến các Doanh nghiệp tốt với các đặc tính cơ bản sau:

  • - Mô hình kinh doanh bài bản và có suất sinh lời cao
  • - Sở hữu các tài sản có chất lượng và có tiềm năng tạo ra dòng tiền gia tăng cho nhà đầu tư
  • - Sở hữu lợi thế cạnh tranh trong ngành
  • - Sở hữu tiềm năng tăng trưởng hấp dẫn
  • - Ban lãnh đạo giỏi và có cam kết đồng hành lâu dài với Doanh nghiệp

Trong lĩnh vực đầu tư dự án bất động sản, chúng tôi tiếp cận trên góc độ đầu tư giá trị và tập trung mang về suất sinh lời thực cao cho Nhà đầu tư.

Chúng tôi đánh giá kênh đầu tư bất động sản sẽ là công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư cho khách hàng nhờ đặc tính tạo ra dòng tiền đều đặn và khả năng tăng giá của bất động sản theo thời gian.

Chúng tôi tập trung vào phân khúc bất động sản văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, tổ hợp văn phòng-thương mại, nhà ở tại các khu vực trọng điểm của Việt Nam.

028 5446 7777