Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

THÔNG ĐIỆP CT.HĐQT

Kính thưa Quý khách hàng, Quý cổ đông, Quý đồng nghiệp

 “Luôn luôn kết nối & Luôn luôn sáng tạo” là tôn chỉ cho sự Hợp tác và Tư duy đổi mới định hướng phát triển bền vững của Tập đoàn đa ngành chúng tôi và cũng chính là thông điệp chuyển tới  Khách hàng, Cổ đông và Đồng nghiệp.

Sau một quá trình hình thành và phát triển, Green Global Group đã trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh với 8 Công ty thành viên, mở rộng hoạt động với 12 Chi nhánh  và 10 Công ty liên kết - liên doanh trong và ngoài nước, là một trong những Tập đoàn đầu tư và phát triển Dự án Khu dân cư, Căn hộ cao cấp, Cao ốc văn phòng, Khu công nghiệp, Du lịch sinh thái, Xây dựng, Trang trí nội thất, Bán lẻ cao cấp, Nhà hàng – Khách sạn, Y tế, Giáo dục … được biết đến tại Việt Nam.

Những thành tựu đạt được này là lời khẳng định tất cả các Thành Viên của Green Global Group có tầm nhìn chiến lược, có khát vọng, sáng tạo, và đã thiết lập được hệ thống quản trị thông minh cùng một môi trường làm việc mang đậm bản sắc văn hóa Tập Đoàn.

Bắt đầu từ niềm tin, sự tín nhiệm của Khách hàng, Đối tác, Cổ đông là nền tảng và động cơ không ngừng phát triển lớn mạnh của Tập đoàn. Từ giá trị dự án, sản phẩm, cơ hội đầu tư gia tăng lợi nhuận, cùng sự hài lòng của Khách hàng, Đối tác là niềm hân hoan, thịnh vượng của Ban Lãnh Đạo và tất cả Thành viên của Tập đoàn.

Tư duy đổi mới, khát vọng để tự hoàn thiện là mục đích vươn xa hơn nữa ra các thị trường Quốc tế, để khẳng định được sứ mệnh và tầm nhìn thương hiệu Green Global Group.

Green Global Group là ngôi nhà chung để Chúng ta cùng Trưởng thànhHạnh phúc, là nơi chúng ta có những cơ hội để phát huy, biến những khát vọng thành hiện thực , là nơi nâng cao kỹ năng sống, trải nghiệm và kiểm chứng những thành tựu của khoa học quản trị Kinh doanh để duy trì và truyền thừa cho thế hệ mai sau.

Thay mặt tập thể các Thành viên Tập đoàn  , tôi trân trọng gửi lời cảm ơn chân tình đến quý Khách hàng, Cổ đông, Đối tác, Đồng nghiệp và các Cơ quan hữu quan… đã tin tưởng, trợ duyên, hợp tác để Tập đoàn chúng tôi có những bước đổi mới, hiệu quả và phát triển bền vững.

Kính chúc Quý vị luôn An lạc , Hạnh phúc và Thành tựu viên mãn!

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị 

 

Ông NGUYỄN VĂN THÀNH

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN


Công ty CP Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh tên viết tắt là Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh (Green Global Group). Một Tập Đoàn hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực Bất động sản, Tài chính, Xây dựng, Nội Thất, Giáo dục, Y tế và Bán lẻ, ... Tất cả hoạt động của Tập đoàn đều dựa trên nền tảng tri thức, sáng tạo và đột phá với sức mạnh tổng hợp bằng hệ thống quản lý hiện đại và tính tuân thủ quản trị công ty (OECD).

 

3g Building

 

Green Global Group được thành lập ngày 29/12/2010 vốn điều lệ: 300 tỷ đồng. Hội sở chính tại Tòa nhà 3G Building số 374 - 374B đường Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp. HCM.

Tiền thân của Green Global Group là Công ty Cổ phần Vạn Thành Phú (Enrichland) công ty hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: đầu tư – phát triển dự án, sàn giao dịch bất động sản, thiết kế, xây dựng nhà ở và các công trình dân dụng, ... Green Global Group đã tạo dựng được hình ảnh thương hiệu và các dự án trên thị trường như: The Enrichlife Villas, Nature Village, The Enrichlife Apartment, Tien Phuoc Residence, 3G Building, 3G Office, 3G Mart, Green Global Capital, …

Green Global Group đã vượt qua thời điểm khó khăn nhất trong giai đoạn khủng hoảng của nền kinh tế Toàn Cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Đó chính là nhờ vào định hướng đúng đắn của Lãnh đạo Tập đoàn cùng sự quyết tâm cao của mỗi thành viên. Green Global Group không những vượt qua thời khắc khó khăn mà còn hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững hơn.

Để phát huy thế mạnh sẵn có cùng với những tư duy đột phá và quyết tâm mạnh mẽ, Green Global Group đã định hướng phát triển hệ thống hoạt động bao gồm 08 Công ty Thành viên, 12 Chi nhánh và 03 Văn phòng đại diện tại Mỹ, Nhật và Pháp, 10 Công ty Liên doanh – Liên kết trong và ngoài nước.

Trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành, Green Global Group cam kết thực thiện theo phương châm “Luôn luôn kết nối  & Luôn luôn sáng tạo” nhằm tổng hợp sức mạnh mang tính thực tiễn của nền tảng tri thức và sáng tạo để đem lại sự thịnh vượng bền vững cho khách hàng, cổ đông và đối tác cùng luôn gắn kết với trách nhiệm cộng đồng xã hội.

Tập đoàn Toàn Cầu Xanh

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Tầm nhìn:

– Trở thành Tập Đoàn kinh tế đa năng phát triển bền vững hàng đầu tại Việt Nam.

– Xây dựng nét Văn hóa khác biệt dựa trên nền tảng là mỗi thành viên với sự gắn bó, đoàn kết sâu sắc.

Sứ mệnh:

– Đem lại những giá trị dịch vụ, lợi ích và những giải pháp đầu tư sáng tạo, hiệu quả nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

– Mang lại giá trị lợi nhuận hấp dẫn và phát triển bền vững cho cổ đông.

– Tạo nên những cơ hội và giải pháp hợp tác có giá trị đồng thời cam kết đôi bên cùng có lợi với các thành viên và đối tác.

– Chung tay góp sức để xây dựng và phát triển cộng đồng.

Triết lý kinh doanh Green Global Group

“Lấy con người làm cội rễ – Xem thành công là quả ngọt – Luôn hành động để có những vụ mùa bội thu”

Kinh doanh được tiến hành bởi con người: Người điều hành, nhân viên, khách hàng… mọi bên liên quan đều là con người. Có nghĩa là kinh doanh là hoạt động mà ở đó con người kết hợp với nhau vì hạnh phúc của con người. Để tiến hành công việc kinh doanh thì cần phải hiểu đúng con người là như thế nào và mang những đặc tính gì. Nhà kinh doanh phải đặt mình, đặt người khác vào địa vị tương quan với vạn vật để nhìn được quyền năng và trách nhiệm của mình như một nền tảng vững chắc.

Logo và Slogan này do chính Mr. Harry Nguyễn Thành (Nguyễn Văn Thành) sáng lập viên Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh sáng tạo và thiết kế.


LOGO

 

3 mũi tên cách điệu bên ngoài:

 

Mũi tên tượng trưng cho mục tiêu, định hướng của Tập đoàn, 3 mũi tên vận hành theo quy luật tuần hoàn, luân chuyển mang ý nghĩa hợp lực, cộng hưởng sức mạnh hiện tại của mỗi Thành viên Tập đoàn, hướng đến mục tiêu phát triển hiệu quả và bền vững. Thể hiện triết lý của Tập đoàn “Lấy quy chế và văn hóa Tập đoàn làm Thầy – Lấy trí tuệ của mỗi Thành viên làm sự nghiệp”.

Phần hình tròn bên trong (được tạo bởi 3 mũi tên cách điệu):

Hình tròn được biết đến như sự hội tụ của Tâm, Đường kính, Bán kính và Chu vi biểu trưng cho sự hoàn hảo, thuần nhất, đoàn kết, không có sự phân biệt, tương quan như giá trị nền tảng của Tập đoàn. Vòng tròn biểu thị như quy luật sinh tồn, thế giới là sự kết hợp của những vòng tròn, trái đất hình tròn, phân tử hình tròn, khí, bầu trời (cung hoàng đạo), mặt trời, cuộc sống (vùng âm dương), sự chuyển luân (bánh xe luân hồi), cuộc sống chúng ta đang quay tròn… Tất cả mang ý nghĩa như tạo nên một thế giới của “Những Ước Mơ Xanh” – “Toàn Cầu Xanh” kết nối những vòng tay thương yêu giữa Khách hàng, Đối tác và Đồng nghiệp trong Tập đoàn, tạo nên một nền tảng giá trị khác biệt mang đậm bản sắc văn hóa của Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh.

Ý nghĩa màu sắc:

Màu cam: tạo cảm giác vui vẻ, cởi mở và đầy sức sống.

Màu xanh lá cây: Mang ý nghĩa sức khỏe, tươi mát và êm đềm, biểu tượng cho sự giàu có và thanh thế.

Màu xanh dương: đem lại sự cảm nhận về sự tin tưởng và tính bảo đảm, liên tưởng đến trời và biển, tạo cảm giác thanh bình và truyền cho chúng ta sự tin tưởng vào tương lai.

Slogan: “Always connecting Always creating”

“Connecting”: Biểu tượng cho mục tiêu chính của Tập đoàn là luôn khát vọng được kết nối với Khách hàng, Đối tác và Đồng nghiệp, nhằm tạo nên sức mạnh, phát huy ưu thế của mỗi cá nhân thành một tập thể hùng mạnh, dựa trên tiêu chí “Win Win”. Đồng thời tôn vinh lĩnh vực hoạt động đa ngành của Green Global Group.

“Creating”: Tượng trưng cho sự không ngừng sáng tạo, không ngừng cải tiến nhằm đem đến những giá trị đột phá trong các chiến lược kinh doanh, luôn tạo ra lợi thế khác biệt và lợi thế cạnh tranh của từng dòng sản phẩm và những thị trường khác nhau của Tập đoàn.

“Always”: Nhấn mạnh khả năng của Tập đoàn trong việc biến các kết nối và ý tưởng sáng tạo thành hiện thực, duy trì và truyền thừa cho các thế hệ sau.

Slogan còn là một thông điệp mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện mong muốn của Tập đoàn, chính là mang lại một bản sắc văn hóa khác biệt, mang tính cộng đồng nhân văn, chia sẻ và trao đổi các giá trị hoạt động trong kinh doanh. Đó cũng chính là “giá trị Sản phẩm, giá trị Dịch vụ, giá trị Đầu tư và giá trị Lợi nhuận”.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Lịch sử hình thành và phát triển của Green Global Group chứng kiến những bước đi vững chắc đánh dấu bước phát triển của một Tập đoàn đa ngành

VĂN HOÁ TẬP ĐOÀN

Với Green Global Group, Chúng tôi luôn luôn cam kết đem lại những giá trị thành công trong hoạt động kinh doanh, bằng cách tuân thủ theo 10 tôn chỉ văn hóa của Tập Đoàn chúng tôi.

Green Global Group luôn nhận thấy rằng duy nhất chỉ có một môi trường làm việc trung thực, cởi mở và thân thiện mới có thể giúp phát huy được hiệu quả và những điều tốt đẹp nhất trong kinh doanh giữa các Nhân sự của Tập đoàn cũng như với Khách hàng, Cổ đông và Đối tác.

Green Global Group luôn nêu cao tinh thần hợp tác, trân trọng giá trị đầu tư, hiệu quả và phát triển bền vững của Khách hàng, Cổ đông và Đối tác là một phần tất yếu trong văn hóa hoạt động của Tập đoàn.

Green Global Group luôn quyết tâm trong mọi hoạt động vì sự tăng trưởng và phát triển bền vững của các lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn. Lấy “ Triết lý trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội ” xây dựng và phát huy.

Green Global Group luôn luôn tin rằng tất cả các Nhân sự của Tập Đoàn đều vốn có tố chất, phẩm chất và nhân cách tốt. Tại văn phòng Tập đoàn nếu thấy điện sáng, nước chảy mà không người sử dụng thì phải tắt ngay hoặc thấy các trang thiết bị, vật dụng không được tươm tất thì phải sắp xếp bố trí gọn gàn.( không lãng phí là thượng sách )

Green Global Group luôn tin rằng mỗi Thành viên đều nỗ lực, sáng tạo một cách độc lập và làm được những điều duy nhất góp phần vào việc xây dựng và phát triển Tập đoàn.

Green Global Group luôn thừa nhận rằng tất cả các nỗ lực của mỗi Thành viên đóng góp cho Tập đoàn đều phải được khen tặng và có chính sách đãi ngộ hợp lý nhất.

Green Global Group luôn tin rằng mỗi Thành viên đều nêu cao tinh thần tự giác và trách nhiệm với công việc một cách tốt nhất. Mỗi Thành viên nên đến nơi làm việc sớm hơn ít nhất là 5 phút trước khi bắt tay vào công việc và nhận thấy rằng nếu ai đi trễ là những người có tính lười biếng và góp ý sửa đổi ngay.

Green Global Group luôn luôn khuyến khích các Thành viên về văn hóa ứng xử với nhau theo cách mà mình muốn được người khác ứng xử lại.

Green Global Group luôn luôn khuyến khích Nhân sự của Tập đoàn ứng xử với nhau theo cách “nếu có muốn nói xấu thì nên nói Cấp trên chứ không được nói với Cấp ngang bằng hoặc Cấp dưới. Nếu có muốn mượn tiền thì nên mượn Cấp trên chứ không nên mượn Cấp dưới ” vì tiền bạc dễ dính nhưng khó rửa.

028 5446 7777