Căn hộ dịch vụ

Căn hộ dịch vụ

Căn hộ dịch vụ

Căn hộ dịch vụ

Căn hộ dịch vụ

Căn hộ dịch vụ

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG CĂN HỘ DỊCH VỤ TOÀN CẦU XANH

GREEN GLOBAL SERVICED APARTMENTS SYSTEM.

 

Bắt nguồn từ ý tưởng theo phong cách sống và làm việc mới “ thông minh hơn” như xu hướng hiện nay. Đơn giản mà tiện ích, linh hoạt mà hiệu quả của nhu cầu đa số Người đang làm việc và sinh sống tại Thành phố Hồ chí minh. Cho nên Tập đoàn Toàn Cầu Xanh đã định hướng đầu tư và phát triển hệ thống Căn hộ dịch vụ cho thuê đầy đủ tiện nghi và sang trọng ở các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu đặt ra là phải đạt được: 1.000 CHDV đến tháng 12/2021 để đáp ứng cho các nhu cầu trên. 

Hệ thống căn hộ dịch vụ Toàn Cầu Xanh luôn tọa  lạc tại những vị trí đắc địa, rất thuận tiên cho việc di chuyển, đi lại trong khoảng thời gian ngắn nhất, chỉ mất từ 5-10 phút đến Sân bay Tân Sơn Nhất, Nhà Hát Thành Phố, Chợ Bến Thành, các TTTM, Công viên...

Hệ thống Căn hộ dịch vụ cho thuê Toàn Cầu Xanh luôn được thiết kế theo kiểu kiến trúc xanh, không gian mở, cộng hưởng thêm 3 mặt tiền View làm cho ánh sáng, gió, khí hòa quyện vào bên trong tất cả các căn hộ tạo nên cảm giác rất thoải mái và tươi mát hơn. Hệ thống Căn hộ còn có không gian sân thượng xanh tươi, thoáng mát và sảnh cà phê tự nhiên ở tầng trệt hoặc trên sân thượng tiện nghi, ấm áp và rất thoải mái để dành riêng phục vụ cho Quý khách khi thuê căn hộ ở đây. 

Chính nhờ vào sự kết hợp tối ưu hoàn hảo “ kiểu như mà” Căn hộ dịch vụ là Khách sạn, Khách sạn là căn hộ dịch vụ với diện tích đa dạng từ 22m2 đến 50m2 , được bố trí đầy đủ nội thất cao cấp, trang thiết bị sang trọng, các dụng cụ phục vụ tốt nhất...Nhưng giá cho thuê lại từ 8tr đến 30tr/căn/tháng rất hợp lý và kinh tế hơn  giá thuê phòng khách sạn thông thường đắt hơn từ 50-70% so với giá thuê CHDV thông minh này là sự lựa chọn tối ưu nhất. Hơn thế nữa, Quý khách sẽ được phục vụ các dịch vụ đi kèm như dọn dẹp, giặt ủi, wifi, CabTV, Cà phê tự nhiên... 

Hệ thống CHDV TOÀN CẦU XANH đã, đang và sẽ chào đón Quý khách đang có chuyến đi công tác, các chuyên gia trong và ngoài nước, Việt Kiều về thăm quê hương, CBCNV ...Có nhu cầu ở và làm việc linh hoạt thì hệ thống CHDV TOÀN CẦU XANH (GREEN GLOBAL SERVICED APARTMENTS) sẽ là giải Pháp lựa chọn tuyệt vời và phù hợp nhất cho Quý khách.

Hệ thống Căn hộ Dịch vụ :

1/ Địa chỉ: 413/3 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận 

2/ Địa chỉ: 413/16 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận

3/ Địa chỉ: 40B2 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận

4/ Địa chỉ: 744A - 744B Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận

5/ Địa chỉ: 742/2 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận.

 

CĂN HỘ DỊCH VỤ CHO THUÊ NGUYỄN KIỆM 01

Sản phẩm của tập đoàn Toàn Cầu xanh

CĂN HỘ DỊCH VỤ CHO THUÊ NGUYỄN KIỆM 02

Sản phẩm của tập đoàn Toàn Cầu xanh

CĂN HỘ DỊCH VỤ CHO THUÊ NGUYỄN VĂN ĐẬU

Sản phẩm của tập đoàn Toàn Cầu xanh

028 5446 7777