trang tin điện tử tổng hợp giới trẻ

Thông Điệp Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

 Ông Nguyễn Văn Thành - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh

Ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh

Kính thưa Quý khách hàng, Quý cổ đông, Quý đồng nghiệp

 “Luôn luôn kết nối & Luôn luôn sáng tạo” là tôn chỉ cho sự Hợp tác và Tư duy đổi mới định hướng phát triển bền vững của Tập đoàn đa ngành chúng tôi và cũng chính là thông điệp chuyển tới  Khách hàng, Cổ đông và Đồng nghiệp.
Sau một quá trình hình thành và phát triển, Green Global Group đã trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh với 8 Công ty thành viên, mở rộng hoạt động với 12 Chi nhánh  và 10 Công ty liên kết – liên doanh trong và ngoài nước, là một trong những Tập đoàn đầu tư và phát triển Dự án Khu dân cư, Căn hộ cao cấp, Cao ốc văn phòng, Khu công nghiệp, Du lịch sinh thái, Xây dựng, Trang trí nội thất, Bán lẻ cao cấp, Nhà hàng – Khách sạn, Y tế, Giáo dục … được biết đến tại Việt Nam.

Những thành tựu đạt được này là lời khẳng định tất cả các Thành Viên của Green Global Group có tầm nhìn chiến lược, có khát vọng, sáng tạo, và đã thiết lập được hệ thống quản trị thông minh cùng một môi trường làm việc mang đậm bản sắc văn hóa Tập Đoàn.

Bắt đầu từ niềm tin, sự tín nhiệm của Khách hàng, Đối tác, Cổ đông là nền tảng và động cơ không ngừng phát triển lớn mạnh của Tập đoàn. Từ giá trị dự án, sản phẩm, cơ hội đầu tư gia tăng lợi nhuận, cùng sự hài lòng của Khách hàng, Đối tác là niềm hân hoan, thịnh vượng của Ban Lãnh Đạo và tất cả Thành viên của Tập đoàn.

Tư duy đổi mới, khát vọng để tự hoàn thiện là mục đích vươn xa hơn nữa ra các thị trường Quốc tế, để khẳng định được sứ mệnh và tầm nhìn thương hiệu Green Global Group.

Green Global Group là ngôi nhà chung để Chúng ta cùng Trưởng thànhHạnh phúc, là nơi chúng ta có những cơ hội để phát huy, biến những khát vọng thành hiện thực , là nơi nâng cao kỹ năng sống, trải nghiệm và kiểm chứng những thành tựu của khoa học quản trị Kinh doanh để duy trì và truyền thừa cho thế hệ mai sau.

Thay mặt tập thể các Thành viên Tập đoàn  , tôi trân trọng gửi lời cảm ơn chân tình đến quý Khách hàng, Cổ đông, Đối tác, Đồng nghiệp và các Cơ quan hữu quan… đã tin tưởng, trợ duyên, hợp tác để Tập đoàn chúng tôi có những bước đổi mới, hiệu quả và phát triển bền vững.

Kính chúc Quý vị luôn An lạc , Hạnh phúc và Thành tựu viên mãn!

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị 

 
Ông NGUYỄN VĂN THÀNH
thong diep
    Chia sẻ
  • RSS