trang tin điện tử tổng hợp giới trẻ

Kiến trúc Green Riverside City

gioi-thieu

tien-ich

kien-truc

hinh-anh

 

CƠ SỞ HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI

• Hệ thống đường giao thông tại khu đô thị được Tập đoàn Toàn Cầu Xanh đầu tư theo tiêu chủ khu đô thị và dân cư xanh. Đường giao thông liên kết nội khu toàn dự án, được trải nhựa bê tông chịu tải trọng cao, lộ giới đường quy hoạch 9m, 12m, 20m, 24m, 30m với hàng cây xanh phân cách và vỉa hè thông thoáng.

• Tại khu đô thị Green Riverside City, hệ thống điện dân cư, chiếu sáng công cộng được ngầm hóa, đèn đường được đóng mở tự động, sử dụng led cao áp sản xuất từ Nhật Bản với độ bền, ánh sáng cao nhưng lại không tỏa nhiệt, tiết kiệm điện, thân thiện môi trường.

• Gia đình bạn sẽ yên tâm sử dụng khi nguồn cung cấp nước sạch và phòng cháy chữa cháy được cung cấp từ nhà máy thủy cục thành phố.

ha-tang-giao-thong

NHÀ MẪU

Nền tảng lớn nhất của mỗi con người là ngôi nhà, bên trong đó là mái ấm gia đình, là nơi nuôi dưỡng những mầm non tương lai với đầy ấp những ký ức tuổi thơ, làm dịu đi những áp lực của cuộc sống, trôi hết những lo toan tất bật đời thường.

Xuất phát từ sự thấu hiểu này, Green Riverside City kiến tạo ra sản phẩm không chỉ ràng buộc trong khái niệm một ngôi nhà với 4 bức tường che mưa che nắng, mà là một tổ ấm gia đình, nơi giữ gìn và nuôi dưỡng ngọn lửa yêu thương, cho chủ nhân được chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống.

nha-mau-can-goc

nha-mau-can-giua

nha-mau-can-giua-02

nha-mau-can-giua-03

gioi-thieu

tien-ich

kien-truc

hinh-anh

 

    Chia sẻ
  • RSS