trang tin điện tử tổng hợp giới trẻ

Giới thiệu tập đoàn

Công ty CP Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh tên viết tắt là Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh (Green Global Group). Một Tập Đoàn hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực Bất động sản, Tài chính, Xây dựng, Nội Thất, Giáo dục, Y tế và Bán lẻ, … Tất cả hoạt động của Tập đoàn đều dựa trên nền tảng tri thức, sáng tạo và đột phá với sức mạnh tổng hợp bằng hệ thống quản lý hiện đại và tính tuân thủ quản trị công ty (OECD).

3g Building

Green Global Group được thành lập ngày 29/12/2010 vốn điều lệ: 300 tỷ đồng. Hội sở chính tại Tòa nhà 3G Building số 374 – 374B đường Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp. HCM.

Tiền thân của Green Global Group là Công ty Cổ phần Vạn Thành Phú (Enrichland) công ty hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: đầu tư – phát triển dự án, sàn giao dịch bất động sản, thiết kế, xây dựng nhà ở và các công trình dân dụng, … Green Global Group đã tạo dựng được hình ảnh thương hiệu và các dự án trên thị trường như: The Enrichlife Villas, Nature Village, The Enrichlife Apartment, Tien Phuoc Residence, 3G Building, 3G Office, 3G Mart, Green Global Capital, …

Green Global Group đã vượt qua thời điểm khó khăn nhất trong giai đoạn khủng hoảng của nền kinh tế Toàn Cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Đó chính là nhờ vào định hướng đúng đắn của Lãnh đạo Tập đoàn cùng sự quyết tâm cao của mỗi thành viên. Green Global Group không những vượt qua thời khắc khó khăn mà còn hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững hơn.

Để phát huy thế mạnh sẵn có cùng với những tư duy đột phá và quyết tâm mạnh mẽ, Green Global Group đã định hướng phát triển hệ thống hoạt động bao gồm 08 Công ty Thành viên, 12 Chi nhánh và 03 Văn phòng đại diện tại Mỹ, Nhật và Pháp, 10 Công ty Liên doanh – Liên kết trong và ngoài nước.

Trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành, Green Global Group cam kết thực thiện theo phương châm “Luôn luôn kết nối  & Luôn luôn sáng tạo” nhằm tổng hợp sức mạnh mang tính thực tiễn của nền tảng tri thức và sáng tạo để đem lại sự thịnh vượng bền vững cho khách hàng, cổ đông và đối tác cùng luôn gắn kết với trách nhiệm cộng đồng xã hội.

Tập đoàn Toàn Cầu Xanh

    Chia sẻ
  • RSS